ZURICH VIỆT NAM
TẠO NÊN NHỮNG GIÁ TRỊ RIÊNG BIỆT CHO DOANH NGHIỆP

Sáng tạo đóng vai trò thúc đẩy – Hiệu quả là mục tiêu cuối cùng.
Tại Zurich, chúng tôi liên tục sáng tạo để mang đến những ý tưởng độc nhất vô nhị, đóng góp vào xây dựng thương hiệu Việt vững chắc.

Liên Hệ Tư Vấn

Chúng tôi thúc đẩy doanh nghiệp phát triển

Zurich Entertainment tạo nên một sự tinh tế độc đáo cho doanh nghiệp của bạn, khiến khách hàng mê mẩn trước những giá trị chân thực và những giải pháp hình ảnh – truyền thông độc đáo, đồng thời nâng cao vị thế của bạn trên thị trường.

diwe startup

Nhân tố cốt lõi

Team khởi sự Tháng 5/2019

  • Tháng 10/2020

    Thành lập công ty

  • Tháng 2/2022

    Cột mốc 1000 dự án

  • Tháng 5/2023

    Kết nối 500+ khách hàng

Thành quả hiện tại

Đến tháng 2/2022, Zurich Entertainment đã ghi điểm với hơn 1000 dự án triển khai, khiến hơn 500 khách hàng mê mẩn trước sự sắc sảo và độc đáo của các giải pháp.

Chúng tôi tin tưởng rằng số liệu này sẽ gia tăng đáng kể trong những năm tiếp theo. Được triển khai một cách rộng rãi trên toàn quốc, các giải pháp Zurich Entertainment đã chinh phục thị trường Việt Nam.
Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là đưa những sản phẩm Zurich Entertainment tới nhiều quốc gia khác trên toàn cầu trong tương lai.

SỨ MỆNH & ƯỚC MƠ CỦA ZURICH

SỨ MỆNH VÀ ƯỚC MƠ CỦA
ZURICH VIỆT NAM

Với sứ mệnh làm hiện thực hóa những giấc mơ và đẩy cao tầm thương hiệu cho mọi doanh nghiệp, Zurich tự tin và quyết tâm mang đến cho bạn những giải pháp, chiến lược và sản phẩm độc đáo nhất. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và hỗ trợ tạo ra những giá trị xuất sắc cho doanh nghiệp của bạn.

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

1000+

Dự án đã triển khai

100+

Chiến dịch

500+

Khách hàng

200+

Đối tác tiêu biểu

Và hàng trăm doanh nghiệp khác đã tin tưởng Zurich

Hồ Sơ Năng Lực

LẮNG NGHE Ý KIẾN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

”Đội ngũ của Zurich Entertainment được miêu tả bằng ba từ tuyệt vời: chủ động, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi chân thành biết ơn sự nỗ lực không ngừng mang đến sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời từ công ty. Hài lòng đến mức không thể diễn tả và chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của Zurich Entertainment ngoài gói thiết kế.“

Chị Hoài Thu

Giám đốc Marketing Phi Linh Wedding

”Xu hướng thiết kế mới mang đậm tính sâu sắc và được thực hiện với mức độ tỉ mỉ tột cùng, là điều mà mọi doanh nghiệp, bất kể lớn hay nhỏ, đều ao ước. Chúng tôi không chỉ không thất vọng, mà còn tự hào và mãn nguyện khi đã đặt niềm tin đúng vào Zurich Entertainment. Chúc cho Zurich Entertainment luôn phát triển bền vững và thành công hơn.“

Chị Hoài Thu

Giám đốc Marketing Phi Linh Wedding