TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI
TỚI THAM DỰ LỄ THÀNH HÔN 

HÔN LỄ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO LÚC 11:00

(Tức ngày mùng 06 tháng 02 năm Quý Mão)

TẠI TƯ GIA NHÀ TRAI
Cầu Giấy, Hà Nội

NHÀ TRAI

Ông: Trần Văn Nhật
Bà: Trần Thị Minh

NHÀ GÁI

Ông: Nguyễn Văn Long
Bà: Nguyễn Thị Hạnh

CHÚNG MÌNH GẶP NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Lần đầu tiên mình gặp Uyên Nhi là vào một buổi tiệc sinh nhật của bạn mình. Ấn tượng đầu tiên đó là Nhi rất dễ thương, mình bị thu hút bởi nụ cười ngọt ngào của cô ấy.
09/2019

NHỮNG BUỔI HẸN HÒ

Chúng mình đã có những buổi hẹn hò đầu tiên, cả hai đã âm thầm dành tình cảm cho nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Mình đã thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy, lo lắng và ngập ngừng nhưng cuối cùng mình cũng đã dám làm theo con tim mách bảo.

LỜI CẦU HÔN NGỌT NGÀO

Trải qua 3 năm quen nhau tớ mới đủ dũng khí để ngỏ lời cầu hôn Uyên Nhi. Dù đã chuẩn bị kĩ nhưng lúc đó tớ rất run và hồi hộp. Trái tim tớ vỡ oà khi Nhi nói đồng ý. Mình cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc !

MƠ MỘT HẠNH PHÚC

Tình yêu giống như một cuốn phim, càng nhiều diễn biến thú vị thì bộ phim càng hấp dẫn. Bọn mình đã trân trọng mọi khoảnh khắc, kỷ niệm bên nhau. Cả hai đều mong muốn hướng đến một mái ấm. Thế nên chúng mình đã quyết định ra mắt bố mẹ hai bên và xin phép bố mẹ được kết hôn.

02.2023

KHOẢNH KHẮC NGỌT NGÀO

BẠN SẼ ĐẾN CHỨ?

    Cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày đặc biệt của chúng mình! Đám cưới của chúng mình chắc chắn sẽ kém vui đi rất nhiều nếu thiếu đi sự hiện diện của bạn.

    Nếu bạn thực sự không thể đến chung vui, hãy nhắn gửi những lời chúc phúc cho chúng tôi nhé