Trang chủ / Tin Tức / Ms Đỗ Mai Hương – Giám đốc Công ty trong sự kiện đồng hành cùng NTT Thời trang tại Miss Grand

Ms Đỗ Mai Hương – Giám đốc Công ty trong sự kiện đồng hành cùng NTT Thời trang tại Miss Grand

CHANCOS CHÍNH THỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC THÍ SINH MISS GRAND INTERNATIONAL 2023 TRÊN CƯƠNG VỊ – NHÀ TÀI TRỢ THỜI TRANG

Tại sự kiện “XIN CHÀO VIỆT NAM” vừa qua, đã diễn ra nghi thức ký kết nhà tài trợ vô cùng quan trọng. Ông Trần Quốc Tuấn đã đặt bút ký kết hợp tác cùng ThS Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng. Theo đó, CHANCOS chính thức trở thành Đơn vị nhà tài trợ thời trang của cuộc thi Miss Grand International 2023.

Với hoài bão kiến tạo một đế chế thời trang xa xỉ bậc nhất từ chính những tinh hoa văn hóa dân tộc, vẻ đẹp của phụ nữ chính là nguồn cảm hứng cho triết lý thiết kế của CHANCOS. Sử dụng kỹ thuật Tailoring cao cấp, CHANCOS tạo ra những bộ trang phục nữ tính, mang đến sự gợi cảm hấp dẫn nhưng không kém phần kín đáo và thanh lịch. Những bộ trang phục này không những giúp phụ nữ thể hiện sự tự tin trong nội tâm mà còn là biểu tượng cho phong cách sống cuốn hút và đẳng cấp của họ trong xã hội hiện đại. Qua đó, CHANCOS hy vọng rằng các các sáng tạo nghệ thuật của mình sẽ làm nổi bật vẻ đẹp cũng như tạo nên sự tự tin, phóng khoáng và cuốn hút của các thí sinh.

Zurich Việt Nam đã và luôn đồng hành cùng đối tác Chancos trong suốt quá trình phát triển thương hiệu và vươn mình ra thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *